Menu

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

(10/06/2018 ) TIN TỨC

GIỚI THIỆU CÔNG TY 


Chiếc tăm nhỏ bé mà hàng ngày chúng ta sử dụng tưởng chừng như vô cùng đơn giản và dễ sản xuất được chúng, tuy nhiên ít ai biết được rằng để sản xuất được chiếc tăm cũng lắm công phu, lắm gian nan vất vả lắm.

Năm 2009 Cơ sở làm tăm Trường Thịnh bước đầu đi vào hoạt động ban đầu cũng gặp biết bao khó khăn vất vả nhưng với sự yêu nghề và cái tâm với nghề anh Nguyễn Bách Trường chủ cơ sở sản xuất tăm Trường Thịnh vẫn cố gắng chèo lái con thuyền Trường Thịnh đi qua không ít khó khăn sóng gió của thương trường kinh doanh.

Ba năm đầu tiên đi vào hoạt động khó khăn trồng chất khó khăn, hàng sản xuất ra không tìm được đầu mối tiêu thụ, chưa có kinh nghiệm sản xuất nên hàng làm ra không đạt tiêu chuẩn khách hàng trả lại đã có lúc tăm Trường Thịnh tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc nhưng với ý chí quyết tâm vươn lên số phận anh cũng đã vượt qua và đưa tăm Trường Thịnh vào thị trường và đã được khách hàng chấp nhận.

Với phương châm kinh doanh thật thà và uy tín đặt chất lượng lên hàng đầu chứ không làm sản phẩm kém chất lượng, chi phí thấp để cạnh tranh trên thị trường. Đến nay thương hiệu tăm Trường Thịnh đã có chỗ đứng vững vàng trên thị tường phía Bắc với đủ các phân khúc sản phẩm từ dùng hàng ngày đến phục vụ tiệc vưới hỏi...

Năm 2012: Thành lập công ty

Ngày 15/3/2012 dựa trên giấy đăng ký kinh doanh số 0105822303 chính thức thành lập công ty ban đầu từ cơ sở sản xuất tăm Trường Thịnh nay đổi thành Công ty THNN hàng Việt tổng hợp với số vốn điều lệ: 1.900.000.000đồng. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tăm tre, tăm giang xuất khẩu.

Ngày 26/6/2016 dựa trên giấy đăng ký kinh doanh số 0107448210 chính thức thành lập công ty Cổ phần Ông Gióng - sàn thương mại điện tử Ông Gióng với vốn điều lệ 10.000.000.000đồng. Kinh doanh online các sản phẩm tăm tre, tăm giang, đũa gỗ - đũa dùng một lần, gia vị...

Nhận biết được tầm quan trọng về thương hiệu sản phẩm. Công ty TNHH hàng Việt tổng hợp - Tăm Trường Thịnh luôn chú trọng đến vấn đề độc quyền thương hiệu sản phẩm. Chính vì vậy  ngày 25/11/2013 công ty đã nộp hồ sơ đăng ký độc quyền thương hiệu Trường Thịnh cho cục sở hữu trí tuệ, sau hơn 1 năm nộp hồ sơ ngày 8/5/2015 theo quyết định số 26558/QĐ-SHTT công ty chính thức được cấp văn bằng giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Trường Thịnh số 244562

Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Ngày 15/3/2017 công ty TNHH hàng Việt tổng hợp chính thức thay đổi thành Công ty TNHH Thương hiệu Trường Thịnh

 

Năm 2013: Mở rộng thị trường và xây dựng sản phẩm đặc thù:

Bắt đầu tổ chức phòng ban, quy trình sản xuất sản phẩm.

Triển khai mở rộng thị trường bán hàng không chỉ bó hẹp trong địa bàn thành phố mà còn phân bổ trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Ra mắt các sản phẩm đầu tiên với mẫu mã hoàn toàn mới như: tăm giang xuất khẩu, tăm vỉ 100% cật, tăm mica, tăm tiệc với nhiều chủng loại, đũa gỗ - đũa dùng một lần...

Đồng thời công ty cũng kinh doanh các mặt hàng tăm giang và tăm 100% cật chưa đóng gói.

Ngoài các sản phẩm tăm vỉ truyền thống đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Công ty TNHH Thương hiệu Trường Thịnh còn tạo ra dấu ấn đặc biệt với sản phẩm tăm tiệc, tăm hỷ cưới, là người tiên phong về lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ tăm cưới cả về hình thức mẫu mã và chất lượng sản phẩm, để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người tiêu dùng.

Năm 2014: Tái cơ cấu, đổi mới để phát triển bền vững.

Tái cơ cấu doanh nghiệp và đổi mới chiến lược kinh doanh đã giúp công ty TNHH thương hiệu Trường Thịnh tuy chỉ mới thành lập được 3 năm nhưng cũng đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Tái cơ cấu doanh nghiệp

Năm 2012 công ty chỉ có 9 công nhân và 20 lao động thời vụ

Năm 2013 có 10 công nhân và 40 lao động thời vụ đến năm 2016 đã có 20 lao động sản xuất tại công ty và gần 100 lao động thời vụ.

Năm 2017 đã có 20 công nhân lao động sản  xuất tại công ty  và tạo công ăn việc làm cho hơn 100 hộ dân tại địa phương 

Phấn đấu mục tiêu năm 2020 có 50 công nhân và 200 lao động thời vụ.

Doanh thu công ty tăng lên từng năm cụ thể: năm 2012 là 2.5 tỷ VNĐ/năm, năm 2013 đã tăng lên 5.8 tỷ/năm, Năm 2014 doanh thu đạt 16 tỷ... Đặt ra mục tiêu doanh thu năm 2020 đạt 30 tỷ.

Cùng với việc tăng doanh số bán hàng công ty cũng đã mở rộng quy mô sản xuất, ban đầu chỉ có 1 nhà xưởng rộng 150m²  bao gồm nhà xưởng vừa phục vụ sản xuất vừa làm văn phòng giao dịch đến nay công ty đã có 1 văn phòng giao dịch và 1 xưởng sản xuất riêng biệt.

Đầu năm 2015 công ty cũng đã xây dựng được 1 cửa hàng làm đại lý phân phối, chuyên cung cấp các loại giấy ăn, băng bỉm các loại ...

Với mặt bằng ba nhà xưởng tổng diện tích 800m² . Hàng năm công ty đã sản xuất và phân phối 60 tấn tăm các loại ra thị trường khắp các tỉnh, thành miến Bắc

Đổi mới để phát triển.

Mục tiêu kinh doanh: Phát triển bền vững vươn tới tầm cao bằng việc đặt ra mục tiêu doanh thu đạt 100 tỷ đồng. Mạng lưới phân phối bán lẻ phủ khắp cả nước

Phát triển các dòng sản phẩm cao cấp từ tăm - đũa - gia vị

Đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Một số thành tích mà công ty nhận được:

Ngày 15/5/2014 Giám đốc công ty TNHH Hàng Việt Tổng Hợp vinh dự được nhận bằng khen thanh niên làm kinh tế giỏi của TW Đoàn TNCS HCM.

Tháng 7/2014 tham gia trải nghiệm nhân vật trong Chương trình sinh ra từ làng “Triệu phú tăm giang” do VTV6 đài truyền hình Việt Nam thực hiện, và vinh dự được nhiều báo đài đưa tin.

Cùng với đó ngày 29/8/2014 anh cũng đã nhận được bằng khen Người Tốt – Việc Tốt của Huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Tháng 9/2014 sản phẩm của công ty đã vượt qua đợt kiểm tra chất lượng sản phẩm và nhận được giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Ngày 10/11/2014  công ty TNHH hàng Việt tổng hợp nhận cúp hàng Việt Nam chất lượng cao, vì sức khoẻ cộng đồng.

Ngày 10/10/2015 vinh dự được thành đoàn thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen Doanh nhân trẻ Thủ Đô tiêu biểu năm 2015

Ngày 5/1/2016 nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2015 do Ủy ban  Trung ương Hội NHTN Việt Nam

Ngày 19/4/2016 nhận giấy khen do Ủy ban nhân dân xã Cát Quế trao tặng với nhiều đóng góp trong công tác nhân đạo, từ thiện.

Ngày 8/11/2017 vinh dự nhận giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo do Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng.

Ngày 26/10/2017 nhận giấy khen ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao tặng.

Ngày 20/11/2017 nhận giấy khen do Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức trao tặng với nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Ngày 10/05/2018 vinh dự được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Viêt Nam trao tặng danh hiệu “ Doanh nhân nhân ái”

Ngày 8/06/2018 vinh dự được nhân bằng khen do Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM TP.Hà Nội trao tặng “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tiêu biểu năm 2018”

Ngày 8/06/2018 vinh dự được nhân giấy chứng nhận do Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM TP.Hà Nội trao tặng “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tiêu biểu Thủ đô năm 2018”


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Ý kiến khách hàng
Tăm giang
Trước kia tôi rất hay ra các đại lý nhỏ lẻ gần nhà mua tăm về dùng. Nhưng từ khi biết đến tăm giang Trường Thịnh gia đình tôi chỉ tin dùng sản phẩm của Trường Thịnh. Ngoài ra tôi còn mua sản phẩm làm quà biếu cho người thân, đối tác
Tăm tiệc
Bản thân tôi là một đại lý chuyên cung cấp sản phẩm tăm tiệc cưới,rất nhiều đơn vị sản xuất tăm vào mời chào nhưng tôi chưa thấy ưng ý như sản phẩm tăm tiệc Trường Thịnh,sp có mẫu mã đẹp,nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng và được nhiều khách hàng phản hồi tốt.
Trường Thịnh
  Tôi trọn sản phẩm tăm Trường Thịnh vì chất lượng sản phẩm rất tốt, có nguồn gốc,  xuất xứ rõ ràng, có kiểm định không gây hại cho sức khỏe gia đình tôi, nhân viên nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin và giao hàng đúng hẹn.
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tin tức nổi bật