Menu

HỢP TÁC & ĐẦU TƯ

(12/06/2018)

HỢP TÁC & ĐẦU TƯ

 

Phát triển và bảo vệ thương hiệu: Trường Thịnh rất chú trọng đến việc xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu trong suốt quá trình hoạt động của mình để vươn đến một thương hiệu tăm Việt mang tính toàn cầu.

 

Lấy người tiêu dùng làm tâm điểm: Đối với công ty, nhu cầu, thị hiếu của khách hàng luôn là tôn chỉ của mọi chiến lược hành động. Trường Thịnh nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng , để từ đó mang đến cho họ những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất của những ý tượng sáng tạo và thành công.

 

Gây dựng thành công cùng đối tác: Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Thịnh luôn quan tâm đến việc xây dựng các mối quan hệ bền vững với đối tác dựa trên uy tín và hài hòa về lợi ích.

 

Phát triển nguồn nhân lực mạnh: Với nguồn nhân lực lớn, Trường Thịnh luôn chú trọng đến việc phát triển nhân lực  có thể tạo ra được những nguồn lực mới hướng đến sự thành công chung của công ty.

 

Lấy hiệu quả làm nền tảng: Không chỉ chú trọng đến hoàn thành các chiến lược đề ra, Trường Thịnh luôn lấy hiệu quả làm nền tảng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình để từ đó giúp công ty đặt được lợi thế cạnh tranh.

 

Góp phần xây dựng cộng đồng: Trường Thịnh cho rằng, lợi ích của công ty không chỉ là lợi ích của người tiêu dùng, đối tác...mà còn là của toàn xã hội. Việc xây dựng một thương hiệu tăm mạnh không chỉ đem lại lợi ích cho người công nhân và trên toàn thế giới.

 

Sứ mệnh của Trường Thịnh phản ánh tầm nhìn của lãnh đạo công ty về những gì mà công ty đang tìm kiếm để thực hiện, cung cấp một cái nhìn rõ hơn về những gì mà công ty cố gắng đạt được.

 

“Kết nối và phát triển những người đam mê tăm trên toàn thế giới”

 

Sứ mệnh này giúp các giới hữu quan hình dung rõ về Trường Thịnh là ai? Đó chính là nhà cung cấp tăm ở thị trường Việt Nam, khách hàng mà Trường Thịnh hướng đến không phân biệt đối tác, giới tính, công việc, thu nhập hay vị trí địa lý mà là tất cả những ai có nhu cầu và đam mê tăm trên toàn thế giới.

 

Trường Thịnh tại thời điểm ban đầu khi tiếp cận thị trường đã thất bại liên tiếp cho đến một mốc lịch sử đã được sự đón nhận nhiệt tình và nhanh chóng của người tiêu dùng đã tạo nên một thương hiệu  tăm Trường Thịnh năng động và đầy cạnh tranh.

 

Trường Thịnh đã duy trì sự phát triển ấy bằng “Tam giác chiến lược”, chỉ trong vòng 3 năm, từ một xưởng sản xuất nhỏ nay trở thành một công ty có uy tín tạo dựng được thương hiệu và công ăn việc làm cho 100 hộ dân tại địa phương, mô hình sản xuất rộng rãi, khang trang với nhiều máy móc hiện đại.

 

Sau gần 10 năm xây dựng và trưởng thành. Tăm Trường Thịnh đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đã đạt được những thành tựu hết sức quan trọng góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước. Bên cạnh những kết quả đạt được tăm Trường Thịnh còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về vốn, đối thủ cạnh tranh, thị trường, công nghệ...Nhưng Trường Thịnh vẫn xứng đáng là một trong những doanh nghiệp đầu của ngành tăm Việt Nam.

 

Thương hiệu tăm Trường Thịnh được khẳng định mạnh mẽ và uy tín trên thương trường thế giới, được khách hàng đánh giá cao. Trường Thịnh góp phần khẳng định hình ảnh các Doanh nghiệp Việt Nam đối với bạn bè trên thế giới, tạo tiền đề cho Doanh nghiệp Việt Nam vươn xa hơn và tiến sâu hơn vào thị trường quốc tế.

Ý kiến khách hàng
Tăm giang
Trước kia tôi rất hay ra các đại lý nhỏ lẻ gần nhà mua tăm về dùng. Nhưng từ khi biết đến tăm giang Trường Thịnh gia đình tôi chỉ tin dùng sản phẩm của Trường Thịnh. Ngoài ra tôi còn mua sản phẩm làm quà biếu cho người thân, đối tác
Tăm tiệc
Bản thân tôi là một đại lý chuyên cung cấp sản phẩm tăm tiệc cưới,rất nhiều đơn vị sản xuất tăm vào mời chào nhưng tôi chưa thấy ưng ý như sản phẩm tăm tiệc Trường Thịnh,sp có mẫu mã đẹp,nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng và được nhiều khách hàng phản hồi tốt.
Trường Thịnh
  Tôi trọn sản phẩm tăm Trường Thịnh vì chất lượng sản phẩm rất tốt, có nguồn gốc,  xuất xứ rõ ràng, có kiểm định không gây hại cho sức khỏe gia đình tôi, nhân viên nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin và giao hàng đúng hẹn.
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tin tức nổi bật