Menu

Giang vỉ 30

Giang vỉ 30

Giá bán: VNĐ
Thêm vào giỏ hàng
  • Thông tin chi tiết
  • Hướng dẫn mua hàng - Nhận hàng - Thanh toán

Được sản xuất từ cây giang 100% cật, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Được  tẩm quế trên dây truyền khép kín bằng bí quyết gia truyền  đảm bảo sản phẩm siêu sạch. Được đóng gói với thương hiệu Trường Thịnh

Tăm giang có ưu điểm tuyệt đối so với các dòng sản phẩm tăm Vip, tăm tre hiện nay có trên thị trường, chính vì vậy sản phẩm đã được khách hàng nhanh tróng đón nhận.

Ban đầu tăm Giang chỉ sử dụng cho số ít khách hàng có thu nhập cao, nhưng hiện nay tăm giang đã trở thành sản phẩm của mọi nhà, mọi gia đình.

Giang vỉ là sản phẩm cao cấp loại hai về tăm Giang xuất khẩu của Trường Thịnh

Với đường kính của mỗi que tăm rất nhỏ, được tuốt sợi tròn mịn, được thông qua các quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh ATTP, không sử dụng chất tẩy trắng được sấy bằng gas lên sản phẩm vẫn giữ được màu vốn có của cật giang.

Quy cách sản phẩm:

Mỗi que tăm có đường kính 0.8 mm, dài 6 cm

Mỗi gói nhỏ có khoảng 80 que (+- 5 que)

1 vỉ = 30 gói nhỏ, được đóng gọn gàng trong túi dán

Mã SP : GV003

Bảo hành: 1 năm cho sản phẩm còn nguyên tem

Sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và nơi ẩm ướt

Đang cập nhật...

Sản phẩm cùng loại
Ý kiến khách hàng
Tăm giang
Trước kia tôi rất hay ra các đại lý nhỏ lẻ gần nhà mua tăm về dùng. Nhưng từ khi biết đến tăm giang Trường Thịnh gia đình tôi chỉ tin dùng sản phẩm của Trường Thịnh. Ngoài ra tôi còn mua sản phẩm làm quà biếu cho người thân, đối tác
Tăm tiệc
Bản thân tôi là một đại lý chuyên cung cấp sản phẩm tăm tiệc cưới,rất nhiều đơn vị sản xuất tăm vào mời chào nhưng tôi chưa thấy ưng ý như sản phẩm tăm tiệc Trường Thịnh,sp có mẫu mã đẹp,nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng và được nhiều khách hàng phản hồi tốt.
Trường Thịnh
  Tôi trọn sản phẩm tăm Trường Thịnh vì chất lượng sản phẩm rất tốt, có nguồn gốc,  xuất xứ rõ ràng, có kiểm định không gây hại cho sức khỏe gia đình tôi, nhân viên nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin và giao hàng đúng hẹn.
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tin tức nổi bật