Menu

GIỚI THIỆU

HỢP TÁC & ĐẦU TƯ

04:13 ngày 12/06/2018

HỢP TÁC & ĐẦU TƯ

Phát triển và bảo vệ thương hiệu: Trường Thịnh rất chú trọng đến việc xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu trong suốt quá trình hoạt động của mình để vươn đến một thương hiệu tăm Việt mang tính toàn cầu.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

02:36 ngày 12/06/2020

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Trường Thịnh phấn đấu trở thành một Tập đoàn kinh tế, kinh doanh đa ngành trong nước và hướng tới thị trường quốc tế.

KHỞI NGHIỆP & PHÁT TRIỂN

09:50 ngày 02/07/2019

GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Chiếc tăm nhỏ bé mà hàng ngày chúng ta sử dụng tưởng chừng như vô cùng đơn giản và dễ sản xuất được chúng, tuy nhiên ít ai biết được rằng để sản xuất được chiếc tăm cũng lắm công phu, lắm gian nan vất vả lắm.

Ý kiến khách hàng
Tăm giang
Trước kia tôi rất hay ra các đại lý nhỏ lẻ gần nhà mua tăm về dùng. Nhưng từ khi biết đến tăm giang Trường Thịnh gia đình tôi chỉ tin dùng sản phẩm của Trường Thịnh. Ngoài ra tôi còn mua sản phẩm làm quà biếu cho người thân, đối tác
Tăm tiệc
Bản thân tôi là một đại lý chuyên cung cấp sản phẩm tăm tiệc cưới,rất nhiều đơn vị sản xuất tăm vào mời chào nhưng tôi chưa thấy ưng ý như sản phẩm tăm tiệc Trường Thịnh,sp có mẫu mã đẹp,nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng và được nhiều khách hàng phản hồi tốt.
Trường Thịnh
  Tôi trọn sản phẩm tăm Trường Thịnh vì chất lượng sản phẩm rất tốt, có nguồn gốc,  xuất xứ rõ ràng, có kiểm định không gây hại cho sức khỏe gia đình tôi, nhân viên nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin và giao hàng đúng hẹn.
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tin tức nổi bật